Trà Diệp Linh


Mô tả:

TRÀ DIỆP LINH

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u

Quá trình phát sinh các khối u trong cơ thể là quá trình rối loạn chuyển hóa protein ở tế bào do nhiễm độc trường diễn trong cơ thể. Các tế bào bị nhiễm độc dẫn đến rối loạn quá trình kiểm soát sự sản sinh tế bào, gây nên những đột biến về cấu trúc.

Có 2 hướng đột biến dẫn đến hai thể khối u:

Thể thứ nhất: Cơ thể vẫn còn đủ sức mạnh phong tỏa và kiềm chế do hệ thống miễn dịch vẫn còn đủ sức khống chế các khối u khu trú và bị bao vây bởi một lớp vỏ xơ, thường là khối u lành tính.

Thể thứ hai: Khi các khối u không còn được bao bọc bởi một lớp vỏ xơ nữa, tăng sinh phát triển kèm theo các chân gai xù xì, khi đó cơ thể mất kiểm soát sự tăng sinh của các khối u. Quá trình này gọi là K hóa. Ở giai đoạn này y học hiện đại ngày nay có nhiều tiến bộ vượt bậc trong điều trị nhưng chưa triệt để.

Để giải quyết vấn đề trên, bài toán đặt ra là giải độc cơ thể và làm sạch tế bào từ giai đoạn sớm và thường xuyên, vệ sinh trong ăn uống, không ăn những thứ rau còn nhiễm độc hóa chất bảo quản, hóa chất bảo vệ thực vật, không ăn đồ thực phẩm nhuộm màu, tránh môi trường độc hại.

Bài thuốc gồm có các vị thuốc có tác dụng hỗ trợ quá trình bài xuất các độc tố ra khỏi cơ thể, dùng để giải độc, phòng chống và hỗ trợ làm tan các khối u lành tính. Công thức này được thí nghiệm và ứng dụng trên lâm sàng tại Viện y học Cổ truyền Việt Nam tại Liên Bang Nga từ năm 1993 đã thu được những kết quả tốt. Bài thuốc đã được Cục sở hữu Trí tuệ, Bằng phát minh và Thương hiệu hàng hóa Liên Bang Nga cấp bằng sáng chế số RU 2361428 C1, đăng kí tại Bộ Y tế Việt Nam số 10930/2009/YT-CNTC.

Công dụng:Tăng miễn dịch, giúp cơ thể giải độc, hỗ trợ làm tan các khối u lành tính như u gan, u não, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến, pô-líp túi mật, u bàng quang.

Các sản phẩm khác


Viên nhung hươu Cigpan (400mg/viên)

کاهش پينگ خريد کریو دانلود رایگان دانلود آهنگ جدید اخبار سینما و موسیقی دانلود انيميشن جدید دانلود بازی کامپیوتر دانلود سریال جدید دانلود فیلم جدید دانلود نرم افزار کامپیوتر رمان و شعر اس ام اس های جديد اخبار | تفريحی و سرگرمی پيچک اخبار ايران و جهان مجله پزشکی تفريحی و سرگرمي اخبار خريد جم کلش رويال خريد فيلترشکن اخبار ايران و جهان دکوراسيون داخلی خريد هاست پربازديد دانلود فيلم جديد اخبار ورزشی فروش کارت شارژ ايرانسل به صورت آنلاين