Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Image 1 Title
Image 2 Title
Image 3 Title
Image 4 Title
Image 5 Title

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đông dược Hải Thượng nằm ở vùng Yên Dũng, Bắc Giang, là nơi giao thoa của vựa thuốc giữa ba vùng: phía Bắc là núi Thái Nguyên, phía Đông Bắc là Lạng Sơn, phía Nam có dãy Nham Biền (Bắc Giang) và hội tụ của vùng khí hậu Lục Đầu Giang. Nơi đây có vườn thuốc của Trần Hưng Đạo, dãy núi Dược Sơn có nguồn dược liệu quí và có những dòng họ làm thuốc nhiều đời từ thời kì chống giặc xâm lăng từ phương Bắc.

Hiện nay công ty đã hoạt động và khẳng định được mình trên thị trường và có uy tín trong điều trị về Nam dược ở nước ngoài.

Một số sản phẩm của công ty đã được đăng kí tại cục sở hữu trí tuệ của Việt Nam và của Liên Bang Nga. Trong chương trình phát triển y học cổ truyền Việt Nam ra nước ngoài, công ty đã xây dựng thành công Viện y học cổ truyền Việt Nam tại liên Bang Nga, địa chỉ: Số nhà 23, phố Avtozavotskaia, Mátxcơva.

Nhằm mục đích phát huy tốt hơn nữa những tiềm năng to lớn của Việt Nam về sử dụng cây con làm thuốc, về y học cổ truyền, công ty Cổ phần Đông dược Hải Thượng rất mong muốn được hợp tác với các nhà khoa học, các nhà đầu tư để cùng nghiên cứu, xây dựng thương hiệu sản phẩm đông dược Việt Nam phát triển bền vững.

» Xem tiếp

کاهش پينگ خريد کریو دانلود رایگان دانلود آهنگ جدید اخبار سینما و موسیقی دانلود انيميشن جدید دانلود بازی کامپیوتر دانلود سریال جدید دانلود فیلم جدید دانلود نرم افزار کامپیوتر رمان و شعر اس ام اس های جديد اخبار | تفريحی و سرگرمی پيچک اخبار ايران و جهان مجله پزشکی تفريحی و سرگرمي اخبار خريد جم کلش رويال خريد فيلترشکن اخبار ايران و جهان دکوراسيون داخلی خريد هاست پربازديد دانلود فيلم جديد اخبار ورزشی فروش کارت شارژ ايرانسل به صورت آنلاين